Live Chat Icon For mobile

Loading...

Giỏ hàng Close

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI - NHẬN VOUCHER PHƠI PHỚI NÈ BẠN ƠI

  • Tặng ngay voucher 60k từ The Pizza Company khi bạn là thành viên mới gia nhập Shopee.
  • E-Voucher ưu đãi 60K khi đặt The Pizza Company trên ShopeeFood tại ứng dụng Shopee cho Khách Hàng Mới

 

Cách thức nhận voucher:

B1: Tải và đăng ký tài khoản Shopee (Cần xác thực SĐT bạn nhé)

B2: Truy cập ▶️ https://shopee.vn/m/phien-cho-voucher và lựa chọn các phần quà từ The Pizza Company 

B3: Nhấn vào phần quà bạn muốn nhận và mua ngay với giá 0Đ sau đó tận hưởng quà tặng tại: https://shopeefood.vn/bo-suu-tap/the-pizza-company-evoucher (bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào đâu nè) 

Hạn sử dụng: đến 23h59 ngày 10/07/2022

Lượt sử dụng: 1 lượt/mã

Lưu ý: Mã được gửi đến khách hàng trong Tôi > Đơn Nạp thẻ và dịch vụ > Đã thanh toán

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG E-VOUCHER

Hình thức áp dụng: Mã giảm 60,000 VND khi đặt hàng tại nhà hàng của The Pizza Company trên ShopeeFood tại ứng dụng Shopee.

Hình thức thanh toán bắt buộc: Ví ShopeePay

Bước 1: Truy cập vào bộ sưu tập các quán có áp dụng mã giảm giá tại đây: https://shopeefood.vn/bo-suu-tap/the-pizza-company-evoucher

Bước 2: Chọn món cần đặt

Bước 3: Nhập mã giảm giá tại bước thanh toán.

 

Điều khoản và Điều kiện

  • Giá trị mã giảm giá chỉ áp dụng trên giá trị món đã đặt, không áp dụng cho các loại phí khác như phí vận chuyển, phí dịch vụ... 
  • Mã giảm giá sẽ được đền bù theo chính sách của Shopee nếu đơn đặt món có áp dụng mã giảm giá bị hủy trước thời điểm đơn đặt món chuyển trạng thái “Đã nhận giao”. 
  • Mã giảm giá không có giá trị chuyển nhượng hay quy đổi thành tiền mặt hoặc đổi trả dưới mọi hình thức. 
  • Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng cho 01 lần thanh toán. Trường hợp khách hàng không sử dụng hết giá trị mã giảm giá trong 01 lần thanh toán, giá trị còn lại của mã giảm giá sẽ bị hủy. Nếu giá trị các món đã đặt vượt quá giá trị mã giảm giá, khách hàng vui lòng thanh toán thêm cho phần giá chênh lệch.
  • Trong trường hợp xảy ra khiếu nại, quyết định của Shopee là quyết định cuối cùng. Không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách của Shopee, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình. Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin EVoucher. 
  • Trong trường hợp Shopee phát hiện các hành vi vi phạm, gian lận mã EVoucher, Shopee có quyền thu hồi mã và xử lý theo quy định. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ Shopee qua số 19001221 để được hỗ trợ. Thời gian giải quyết khiếu nại: Tối đa 3 ngày sau khi mã hết hạn sử dụng.