Live Chat Icon For mobile

Loading...

Giỏ hàng Close

THE PIZZA COMPANY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022

THE PIZZA COMPANY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG
🏆🏆🏆 “TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022”
🏆🏆🏆 “DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2022”
 
The Pizza Company Việt Nam chào đón Sinh nhật lần thứ 9 với niềm tự hào là thương hiệu Pizza duy nhất tại Việt Nam được bình chọn và trao giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU VÀNG VIỆT NAM 2022” do Viện Kinh Tế Và Văn Hoá kết hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam tổ chức dưới sự phê duyệt của Thủ Tướng Chính Phủ. Bên cạnh đó, tại lễ trao giải được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền Hình Hà Nội, Anh LÊ ĐÌNH HỘI - Tổng Giám Đốc công ty cũng vinh dự đón nhận lễ vinh danh “DOANH NHÂN XUẤT SẮC ĐẤT VIỆT 2022”. 
 
 
Mặc dù có mặt tại Việt Nam vào năm 2013, muộn hơn rất nhiều năm so với các chuỗi pizza khác nhưng The Pizza Company được quản lý bởi công ty QSR Việt Nam đã có những bước tăng trưởng vượt bậc, vượt mặt các đối thủ cạnh tranh để trở thành chuỗi nhà hàng pizza có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và phủ rộng khắp 21 tỉnh thành lớn tại Việt Nam. 
 
Năm 2020, từ ngày xuất hiện ca nhiễm đầu tiên, do những tác động nghiêm trọng, phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid-19, năm 2021 tiếp tục là một năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với kinh tế xã hội của đất nước nói chung, cũng như đối với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng nói riêng. Nhưng, với nội lực và tiềm lực của chuỗi pizza thuộc hàng Top đầu tại Việt Nam, cùng sự lãnh đạo khéo léo, bình tĩnh của Ban Giám Đốc công ty với phương châm tập trung vào con người: đặt lợi ích của khách hàng (khách hàng bên trong & khách hàng bên ngoài) gắn liền với trách nhiệm xã hội, một lần nữa The Pizza Company đã có một cuộc trở lại vô cùng ấn tượng với mức tăng trưởng vượt trên hai con số so với cùng kỳ năm trước và ngay cả thời gian trước đại dịch. 
 
 
Với những hành động vì cộng đồng, vì xã hội và đặc biệt là các hoạt động cụ thể để đảm bảo các tiêu chí lợi ích thiết thực của khách hàng (người tiêu dùng) như:
- 100% an toàn
- 100% chất lượng
- 100% ưu đãi phù hợp & đúng lúc
The Pizza Company mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý; Những sản phẩm mới lạ để tăng sự trải nghiệm; Những chương trình ưu đãi hấp dẫn có lợi nhất cho khách hàng.
 
Giải thưởng này không chỉ là niềm vinh dự của riêng tập thể The Pizza Company mà giải thưởng này còn chính là:
SỰ LỰA CHỌN, TIN TƯỞNG và ỦNG HỘ TUYỆT VỜI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.
Một lần nữa, tập thể The Pizza Company xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng yêu mến và các tổ chức đại diện người tiêu dùng cùng cơ quan Chính Phủ đã trao vinh dự này cho The Pizza Company.
 
 
Và các anh chị khách hàng yêu quý đừng quên ưu đãi sinh nhật ăn mừng sự kiện trọng đại này nhé: https://bit.ly/SinhNhat9-NhanQuaDinh
Thông tin sự kiện Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam năm 2022: http://hangviettot.com/.../thong-cao-bao-chi-hang-viet...